ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ความรู้เกี่ยวกับคอมฯคู่มือ


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
คอลลาเจนแอมเวย์ ดีไหม? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง  VIEW : 1510    
โดย Pluster

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.234.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 21:16:08    ปักหมุดและแบ่งปันคอลลาเจนแอมเวย์เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาในรูปแบบของแคปซูล ว่ากันว่าช่วยในเรื่องอาการปวดข้อ ข้ออักเสบ และอาการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการชราภาพ คอลลาเจนแอมเวย์ยังอ้างว่าปรับปรุงโทนสีผิวและความยืดหยุ่น

ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์สนับสนุนข้อเรียกร้องของคอลลาเจนแอมเวย์ บริษัทไม่ได้ทำการศึกษาใดๆ เพื่อสนับสนุนการอ้างสิทธิ์ นอกจากนี้ ยังไม่มีการทดลองเผยแพร่หรือการศึกษาที่ดำเนินการเกี่ยวกับผลกระทบของคอลลาเจนแอมเวย์ต่ออาการปวดข้อ โรคข้ออักเสบ และสภาวะอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการชราภาพ

ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุได้ว่าคอลลาเจนแอมเวย์มีประสิทธิภาพในการรักษาสภาพเหล่านี้หรือไม่ นอกจากนี้ยังมีผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ บางคนอาจมีอาการข้างเคียง เช่น คลื่นไส้ อาเจียน และท้องร่วง นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อขณะรับประทานคอลลาเจนแอมเวย์ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะพูดคุยกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพก่อนที่จะเริ่มอาหารเสริมตัวนี้

Reference : https://kinpla.net/รีวิว-nutrilite-collagen/